PlayDoge và khởi đầu đầy ấn tượng: 2 triệu đô la trong tuần đầu tiên – Dự án này có trở thành Dogecoin tiếp theo?

Phản hồi: 1

Một tựa game Chơi để Kiếm tiền (P2E) đình đám sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Dự án này đã thu về gần 2 triệu đô la trong giai đoạn presale. Được lấy cảm hứng từ game Tamagotchi nổi tiếng vào những năm 1990, PlayDoge ($PLAY) được xem như một làn sóng P2E mới trong thị trường tiền điện tử.

Ngoài là một token của game P2E, PlayDoge còn tận dụng xu hướng meme coin đang nổi với quy mô lên tới 66 tỷ đô la, để thu hút được sự chú ý và quan tâm từ đại chúng.

“Bí quyết tăng trưởng” của PlayDoge – meme coin, P2E và yếu tố hoài niệm

unnamed

PlayDoge đã có sự khởi đầu rất ấn tượng, thu về được gần 2 triệu đô la chỉ sau một tuần bắt đầu giai đoạn presale.

Hãy cùng khám phá sâu hơn để hiểu rõ hơn về lý do đằng sau sự thành công đó.

Như đã đề cập trước đó, PlayDoge đang tận dụng hai xu hướng lớn trong thị trường là P2E và meme coin.

Tổng giá trị thị trường meme coin hiện đang là 66 tỷ đô la, trong khi đó thị trường tiền điện tử gaming là 28 tỷ đô la.

Do đó, PlayDoge đang có cơ hội tiếp cận và khai thác một thị trường rất lớn, lên tới 94 tỷ đô la, nhờ vào việc kết hợp hai xu hướng này.

Tiềm năng thị trường mà PlayDoge có thể khai thác còn có thể tăng mạnh hơn nữa khi thị trường tiền điện tử đang trong điều kiện thuận lợi. Điều này là do P2E và meme coin là những lĩnh vực rất thu hút và dễ tiếp cận đối với nhà đầu tư cá nhân.

Mặc dù việc kết hợp các xu hướng thị trường đã tạo nên sức hấp dẫn cho PlayDoge, nhưng còn có một điểm đặc biệt khác khiến PlayDoge nổi bật hơn so với các tiền điện tử khác, đó chính là lấy cảm hứng từ trò chơi Tamagotchi.

unnamed 1

Tamagotchi ra mắt vào những năm 1990 và nhanh chóng trở thành biểu tượng văn hóa trong thời kỳ đó. Nhờ vào cách thiết kế đơn giản nhưng lại rất cuốn hút, trò chơi này đã bán được hơn 82 triệu chiếc trên toàn cầu.

Người chơi phải chăm sóc, quan tâm đến thú cưng ảo của mình, đảm bảo chúng được ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi và được giải trí.

Tuy nhiên, PlayDoge đang nâng cấp trải nghiệm Tamagotchi bằng cách áp dụng nguyên tắc P2E. Nhờ đó mà người chơi có thể kiếm được phần thưởng $PLAY thông qua việc chăm sóc thú cưng ảo và hoàn thành các mini-game.

Người chơi có thể quy đổi phần thưởng $PLAY để rút tiền mặt hoặc mua các vật phẩm trong game hay cũng có thể đặt cọc chúng để tích lũy đầu tư. Tuy nhiên, điều quan trọng là người chơi chỉ có thể kiếm được phần thưởng khi họ nắm giữ token $PLAY.

Nhu cầu đối với token $PLAY gắn liền với độ phổ biến của nền tảng PlayDoge. Bên cạnh đó, kết hợp với yếu tố hoài niệm cùng với tiềm năng kiếm phần thưởng, rất có thể trò chơi này sẽ trở nên cực kỳ phổ biến.

Nhà phân tích ClayBro đã nhận xét về điều này trong một video Youtube gần đây và cho rằng PlayDoge sẽ trở thành game P2E hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử.

Ngoài ra, dự án còn nhận được sự công nhận từ các kênh truyền thông tiền điện tử hàng đầu như The Economic Times, CryptoPotato và CoinGape.

Việc PlayDoge được niêm yết trên sàn Binance có thể sẽ xảy ra trong tương lai gần không?

Trong khi phần lớn các meme coin khác ít có biến động trong thị trường tuần này, thì đợt presale của PlayDoge lại có sự tăng trưởng nhanh chóng.

Vậy tại sao các nhà đầu tư vào PlayDoge lạc quan và tích cực như vậy, trong khi các cộng đồng meme coin khác lại không được năng nổ và sôi động lắm.

Kết hợp các yếu tố như sự ra mắt mới đây của dự án, những tính năng nổi bật cũng như mối liên kết với Binance đã thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

PlayDoge là một token chuẩn BEP-20 được phát hành trên Binance Smart Chain (BSC), nền tảng blockchain phi tập trung do Binance tự phát triển.

unnamed 2

Với sự nổi lên gần đây của các meme coin trên nền tảng Solana, Ethereum và Base, việc PlayDoge cũng triển khai trên những blockchain này có vẻ sẽ là lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên, PlayDoge lại lựa chọn phát hành trên BSC cho thấy dự án này có thể đã hợp tác và liên kết với đội ngũ của Binance. Điều này giúp tăng khả năng PlayDoge sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu Binance trong tương lai.

Lộ trình phát triển của PlayDoge cũng bao gồm kế hoạch niêm yết trên các sàn CEX lớn hơn. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy họ đang hướng tới việc niêm yết trên Binance.

unnamed 3

Binance đã quen với việc niêm yết các meme coin ngay khi chúng vừa ra mắt. Chẳng hạn như Binance đã niêm yết Pepe chỉ sau vài tuần nó ra mắt trong năm 2023 và niêm yết Book of Meme trong vòng hai ngày sau khi nó được phát hành.

Và dĩ nhiên cả hai dự án này đều tăng giá một cách vượt bậc.

Pepe đã đạt mức vốn hóa thị trường 1,8 tỷ đô la chỉ trong vòng vài ngày sau khi được niêm yết và Book of Meme đã trở thành tiền điện tử đạt mức vốn hóa 1 tỷ đô la nhanh nhất từ trước đến nay.

Dựa trên thành công của 2 đồng tiền này, có vẻ như PlayDoge cũng sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn.


Floki vượt trội hơn Dogecoin gấp 4 lần, nhưng PlayDoge sẽ còn vượt trội hơn cả

PlayDoge không phải meme coin P2E đầu tiên gây sốt trong thị trường. Trên thực tế, meme coin hàng đầu Floki đã tăng gần gấp 4 lần trong năm nay, vượt qua meme coin lớn nhất thị trường là Dogecoin.

Floki đã phát triển game P2E riêng tên là Valhalla và hiện tại game này đang trong giai đoạn thử nghiệm testnet. Điều này khiến cộng đồng người dùng Floki rất hào hứng, vì nó sẽ mang lại thêm nhiều tiện ích và ứng dụng hữu ích.

Ngoài ra, Shiba Inu cũng đã vượt qua Dogecoin trong năm nay. Và cũng như Floki, Shiba Inu cũng có một game riêng tên là Shiba Eternity.

unnamed 4

Mặc dù Floki và Shiba Inu đang thể hiện sự tăng trưởng tương đối, nhưng dự án meme coin mới như PlayDoge, do đang ở giai đoạn đầu nên có thể sẽ mang lại nhiều cơ hội tăng trưởng ấn tượng hơn trong tương lai.

Floki đang có vốn hóa thị trường là 2,4 tỷ đô la, trong khi đó mức vốn hóa của Shiba Inu là 14,6 tỷ đô la.

Nhìn vào số vốn 1,3 tỷ đô la mà PlayDoge đã huy động được, có thể thấy rằng dự án vẫn còn trong những bước đi đầu tiên của mình.

Hiện tại, giá của PlayDoge trong đợt presale là 0,00503 đô la và sẽ tăng trong suốt giai đoạn này.

Theo dõi PlayDoge trên X or hoặc tham gia Telegram để cập nhật thông tin mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang web của dự án để mua token.

>>>Tham gia presale của PlayDoge<<<

5/5 - (1 bình chọn)