Về chúng tôi

Phản hồi: 1

Về chúng tôi


SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Mạng Xã Hội Chợ Giá ra đời với sứ mệnh cung cấp cho bạn thông tin về tiền tệ, tỷ giá ngân hàng, giá vàng… của các tổ chức, ngân hàng tại Việt Nam một cách NHANH NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT – TRỰC QUAN NHẤT.

Các dữ liệu được Chợ Giá cập nhật hàng ngày giúp bạn dễ dàng tra cứu và kịp thời điều chỉnh các thông tin trong các giao dịch. Từ đó bạn sẽ TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHI PHÍ – TỐI ƯU HÓA THỜI GIAN & CÔNG SỨC.

myzol

Chợ Giá luôn tự hào là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn, hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất trong ĐẦU TƯ – KINH DOANH. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để đáp ứng với mọi nhu cầu của độc giả và trở thành kênh thông tin về tỷ giá hàng đầu Việt Nam.

VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI

Văn hóa của chúng tôi phản ánh triết lý của chúng tôi về tôn trọng, đơn giản hóa và giải quyết.

Thành công là kết quả của đội ngũ tài năng và tận tâm của chúng tôi, những người sống và làm gương cho triết lý của chúng tôi.

organizational culture 2

Nhóm CHỢ GIÁ mong đợi những điều tuyệt vời của nhau, đối xử tốt với nhau và cam kết tạo ra các giải pháp ngoại hối, giá thị trường tốt nhất. Một tuần làm việc 40 giờ với thời gian linh hoạt và các lợi ích về sức khỏe, cùng với phòng tập thể dục và trò chơi trong khuôn viên của Dcapitale Trần Duy Hưng.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

  • Không ngừng đổi mới và hoàn thiện để phục vụ toàn diện nhu cầu thông tin của mọi người
  • Kết nối mọi người với những kênh đầu tư uy tín qua dự báo, góc nhìn tài chính từ các chuyên gia kinh tế
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt thành hỗ trợ khách hàng 24/24.

Chợ giá luôn mong muốn nhận được nhiều ý kiến, đóng góp của quý độc giả để giúp website ngày càng phát triển. Mọi ý kiến trao đổi, góp ý, các bạn có thể liên hệ với Chợ Giá qua email: [email protected] hoặc thông tin tại trang liên hệ.

1.1/5 - (9 bình chọn)