Tỷ giá Đô la chợ đen hôm nay 24/09 – Tỷ giá USD Chợ Đen

Phản hồi: 1

Cập nhật giá ngoại tệ chợ đen mới nhất ngày hôm nay. Bảng giá bao gồm các giá như tỷ giá đô mỹ, euro chợ đen, Giá đô tiệm vàng. Tỷ Giá được cập nhật tự động giữa 3 miền Bắc Trung Nam.

Ngoại tệ chợ đen miền bắc, đô la chợ đen miền trung, USD chợ đen miền nam, euro hôm nay, Giá Euro hôm nay bao nhiêu

Bảng giá ngoại chợ đen hôm nay 24/09/2023

Nhấn vào ĐÂY để tham gia nhóm ZALO – Cập nhật Giá Chợ Đen theo thời gian thực 

Danh sách theo thứ tự: Đô la chợ đen, đô la Úc chợ đen, Bảnh Anh chợ đen, Euro chợ đen….

Ngoại tệ Tên ngoại tệ Giá mua Giá bán

Biểu đồ tỷ giá USD chợ đen được cập nhật tự động  bởi Chợ Giá

Nhà đầu tư nhìn nhận vào biểu đồ và có thể đưa ra nhận định đầu tư. Tất cả các ngoại tệ đều có tính chu kỳ của nó cả

  • Giá Đô la Mỹ hôm nay 24/09/2023 được Chợ Giá khảo sát tại thị trường Chợ Đen và các tiệm vàng. Số liệu từ Chợ Giá cho thấy giá Đô la Mỹ hiện đang được mua vào là 24.360 và bán ra là 24.390.
    Giá Đô Mỹ hôm nay tăng so với hôm qua cùng thời điểm ghi nhận.
  • Giá Euro hôm nay 24/09/2023 được Chợ Giá khảo sát tại thị trường Chợ Đen và các tiệm vàng. Số liệu từ Chợ Giá cho thấy giá Euro hiện đang được mua vào là 25.890 và bán ra là 25.990.
    Giá hôm nay tăng so với hôm qua cùng thời điểm ghi nhận.

Ngoại tệ chợ đen là gì? 

Ngoại tệ chợ đen, còn được gọi là thị trường ngoại hối đen, là một hình thức giao dịch ngoại hối không chính thống hay còn gọi là không qua ngân hàng. Trong ngoại hối chính thống, các giao dịch được thực hiện qua ngân hàng và được điều tiết và kiểm soát bởi các tổ chức tài chính và chính phủ. Tuy nhiên, trên thị trường ngoại tệ chợ đen, các giao dịch xảy ra bên ngoài sự kiểm soát của các cơ quan chính phủ và không chịu sự giám sát của các tổ chức tài chính chính thống và dĩ nhiên là giá chợ đen luôn luôn cao hơn giá giao dịch ở ngân hàng ở chiều bán.
Và ngược lại nếu bạn mua ngoại tệ ở ngân hàng thì sẽ luôn luôn cao hơn ở Chợ Đen.

Đó là lí do tỷ giá đô la chợ đen hay còn gọi là tỷ giá ngoại tệ chợ đen luôn luôn được nhiều người tìm hiểu và theo dõi.

Giá USD hôm nay chững lại ở mức cao

Gian lận và rửa tiền ở ngoại tệ chợ đen

Thị trường ngoại tệ chợ đen có nguy cơ cao về gian lận và hoạt động rửa tiền. Do tính phi tập trung và thiếu sự giám sát, các hoạt động phi pháp, như gian lận tài chính hoặc sử dụng ngoại tệ để rửa tiền, có thể dễ dàng xảy ra trên thị trường này.

Đô la chợ đen là gì ?

Đô la chợ đen hay còn gọi là tỷ giá USD chợ đen, USD tự do là bảng giá mua vào và bán ra ngoại tệ của các tiệm vàng, các tiệm thu đổi ngoại tệ. 
Thông thường tỷ giá mua vào ở các địa điểm đổi ngoại tệ chợ đen luôn cao hơn ngân hàng. Nên tỷ giá đô la chợ đen luôn được nhiều người tham khảo. 
Bảng tỷ giá đô la chợ đen được Chợ Giá cập nhật hoàn toàn tự động của hơn 500 tiệm vàng trên cả nước được tự động phân loại và chọn lọc bằng máy.

Việc mua bán hoặc tham gia vào ngoại tệ chợ đen là rủi ro và không được khuyến khích. Thay vào đó, các nhà đầu tư và doanh nghiệp thường nên tìm cách tiếp cận thị trường ngoại hối chính thống, nơi mà các giao dịch được thực hiện trong môi trường an toàn hoặc các đại lý thu mua ngoại tệ được có giấy phép của ngân hàng nhà nước.

Giá ngoại tệ trên Chợ Giá mang tính chất tham khảo. Chợ Giá không can thiệp  hay có trách nhiệm pháp lý đối với bảng tỷ giá chợ đen trên!

4.1/5 - (123 bình chọn)