Perfect Money là gì? Ưu và nhược điểm khi giao dịch qua Perfect Money

Phản hồi: 1

Perfect Money là một giải pháp thanh toán giao dịch trực tuyến cung cấp dịch vụ lưu trữ quỹ thông qua một số phương thức gửi tiền, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, chứng từ điện tử và thẻ tín dụng.

Hệ thống cũng cung cấp tài khoản bằng một số loại tiền tệ, bao gồm cả Bitcoin, cũng như dịch vụ cho vay.

Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến cách tạo tài khoản Perfect Money, cùng với các tính năng chính khác, bao gồm phí, bảo mật và các quốc gia được hỗ trợ.

Perfect money là gì?

Perfect money là một công ty tài chính được thành lập vào năm 2007, có tên gọi chính thức là Perfect Money Finance Corp. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Perfect Money là
Perfect Money la gi

Hiện nay, Perfect money đang hướng tới việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của chuyên gia cũng như các giao dịch nhanh chóng và bảo mật.

Tài khoản Perfect Money có một số tính năng trong đó người dùng có thể chuyển tiền giữa chính họ, thanh toán trực tiếp cho nhà cung cấp và tạo phiếu mua hàng điện tử hoặc thẻ trả trước.

Hệ thống cũng cung cấp ví Bitcoin tích hợp sẵn, dịch vụ đổi tiền và ứng dụng di động.

Ưu điểm khi giao dịch bằng Perfect Money

Dễ dàng tải ứng dụng

Dù bạn đang sở hữu thiết bị Android hoặc iOS, bạn có thể tải xuống ứng dụng chính thức có sẵn từ Google Play hoặc App Store.

Với app ứng dụng, chủ tài khoản dễ dàng nhanh chóng gửi tiền vào tài khoản giao dịch của họ dù ở bất cứ đâu.

Chấp nhận nhiều cách thức giao dịch

Perfect Money chấp nhận gửi và rút tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ bao gồm Visa và Mastercard, cũng như các chứng từ điện tử và thẻ trả trước.

Đăng ký nhiều tài khoản miễn phí

Cũng như tài khoản Dollar và Euro, các nhà giao dịch cũng có thể mua và bán Bitcoin hoặc Vàng trong tài khoản BTC và Troy Ounce (Gold).

Bạn cũng có thể đăng ký bằng nhiều tài khoản, điều này có thể phù hợp với các nhà giao dịch muốn lưu trữ tiền bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau. Tài khoản được thiết lập miễn phí.

Phổ biến toàn cầu

Bạn cũng có thể chuyển tiền vào Skrill, PayPal, Neteller hoặc Webmoney và các hệ thống thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới, chỉ cần sử dụng dịch vụ Perfect Money.

Tính năng bổ sung

Các nhà giao dịch có thể sử dụng hệ thống chứng từ trực tuyến, cũng như hơn 200 Exchangers (đối tác được chứng nhận của Perfect Money, cung cấp cho bạn tỷ giá hối đoái thị trường khi chuyển khoản). Bạn cũng có thể truy cập báo giá và tin tức về trao đổi tiền tệ trên trang chủ của tài khoản, cũng như dịch vụ cho vay qua Credit Exchange.

Nhược điểm khi giao dịch bằng Perfect Money

Perfect Money hoạt động như một ví tiền nhưng không cung cấp lưu trữ thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng như các hệ thống ví điện tử khác.

Điều này có thể gây bất tiện cho các nhà giao dịch thích có nhiều lựa chọn hơn khi gửi tiền vào tài khoản giao dịch của họ.

Đăng ký và xác minh

Sau khi tạo tài khoản, bạn chỉ có quyền truy cập vào toàn bộ các chức năng sau khi quy trình xác minh hoàn tất.

Điều này bao gồm việc cung cấp thông tin cá nhân như địa chỉ và mã zip, tải lên tài liệu ID và xác nhận số điện thoại di động, những thông tin này sẽ liên kết với tài khoản của bạn. Quá trình này sẽ tốn thời gian đối với các nhà giao dịch muốn nhanh chóng.

Không sử dụng được tại Mỹ

Do luật pháp và quy định của địa phương, Perfect Money không chấp nhận công dân Mỹ và người thường trú tại Hoa Kỳ.

Cách gửi và rút tiền trên Perfect Money

Để gửi hoặc rút tiền bằng Perfect Money, trước tiên bạn phải nạp vào tài khoản Perfect Money của mình bằng một trong các phương thức có sẵn như Visa, MasterCard, Paypal,…

Lưu ý rằng số tiền gửi tối thiểu là 300 USD (hoặc tương đương bằng đơn vị tiền tệ khác) cho khoản tiền gửi chuyển khoản ngân hàng.


rut tien tu Perfect Monney

Khi bạn có đủ tiền trong tài khoản Perfect Money của mình, bạn có thể thực hiện thanh toán tại tài khoản giao dịch của mình.

Sau khi thiết lập thanh toán, nhà môi giới của bạn sẽ chuyển hướng bạn đến cổng thanh toán Perfect Money, nơi bạn có thể nhập chi tiết đăng nhập tài khoản của mình và xác minh thanh toán.

Bảng phí dịch vụ tại Perfect Money

Perfect Money tính một số phí khi chuyển tiền đến tài khoản, bao gồm 0,5% phí gửi chuyển khoản ngân hàng.

Phí chuyển tiền nội bộ lần lượt là 0,5% và 1,99% đối với giới hạn tài khoản đã xác minh hoặc chưa được xác minh.

Chuyển đổi tiền tệ được tính theo giá thị trường và bạn có thể tìm thấy chi tiết về tỷ giá Euro, Bitcoin, Vàng hoặc Đô la hiện tại trong tài khoản của mình.

Phí rút tiền đối với chuyển khoản ngân hàng bắt đầu từ 2,85% cộng với phí ngân hàng của chủ tài khoản và 0,5% đối với việc rút Bitcoin ngay lập tức.

Lưu ý rằng có một mức lãi suất 4% / năm được áp dụng cho tất cả các tài khoản.

Sử dụng Perfect Money có an toàn không?

Perfect Money sử dụng nhiều quy trình bảo mật, cả khi bạn đăng nhập và trong tài khoản, để giữ an toàn cho tiền của khách hàng. Các nhà giao dịch đăng ký sẽ cần phải trải qua quy trình kiểm tra danh tính và phê duyệt KYC.

Công ty cũng sử dụng xác thực SMS để ngăn truy cập trái phép vào tài khoản và ID người dùng của bạn, tính năng này sẽ gửi một mã duy nhất đến địa chỉ email của bạn để xác nhận các giao dịch. Ngoài ra còn có các quy trình sàng lọc chống gian lận để bảo vệ chống lại các trò gian lận.

Kết luận

Perfect Money cung cấp các tài khoản bằng đô la, Euro, Bitcoin hoặc vàng, cũng như chuyển tiền an toàn thông qua các sàn giao dịch được chứng nhận toàn cầu. Ứng dụng di động dành cho người dùng iOS và Android cũng lý tưởng cho các nhà giao dịch muốn gửi hoặc rút tiền khi đang di chuyển.

 

5/5 - (1 bình chọn)