Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2024 nam & nữ mạng chi tiết

Phản hồi: 1

Năm 2024 dự kiến sẽ là một năm tích cực về tài vận cho người tuổi Ất Sửu, với nhiều cơ hội mở ra và sự hỗ trợ của các yếu tố tích cực trong tử vi. Tuy nhiên, sự cẩn trọng trong quản lý tài chính vẫn là quan trọng để đảm bảo ổn định và phát triển bền vững trong lĩnh vực tài vận. Dưới đây là chi tiết vận hạn, tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2024!

Thông tin chung về tuổi Ất Sửu

tuoi at suu 1985
Người tuổi Ất Sửu thường hiền lành, chất phác, thật thà, ít nói.

Năm sinh: 1985

Thiên can – Địa chi: Ất Sửu

Sinh từ: 21/01/1985 đến 08/02/1986

Mệnh: Kim (Hải Trung Kim – Vàng trong biển)

Hướng mệnh:

 • Nam mạng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.
 • Nữ mạng: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.

Tính cách:

 • Người tuổi Ất Sửu thường hiền lành, chất phác, thật thà, ít nói.
 • Họ có ý chí kiên định, nghị lực phi thường, không ngại khó khăn, thử thách.
 • Họ là những người chăm chỉ, chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.
 • Họ có lòng bao dung, độ lượng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2024

sao han tuoi at suu 1985
Nam Ất Sửu gặp hạn Thái Bạch trong năm 2024

Vận hạn Ất Sửu nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Kim tinh)

Sao Thái Bạch là hung tinh, khiến cho công việc làm ăn của nam tuổi Ất Sửu gặp nhiều khó khăn, có thể có kẻ gian hãm hại, quấy phá. Chú ý về vấn đề tiền bạc, tháng xấu nhất của năm này là tháng 2, 5 hoặc tháng 8 Âm lịch.

 • Sao hạn tử vi: Hạn Thiên Tinh

Tuổi Ất Sửu gặp Hạn Thiên Tinh trong năm 2024 cần chú ý về vấn đề sức khỏe, chủ mệnh dễ bị chứng ngộ độc. Làm việc gì trong năm cũng cần cẩn trọng, đề phòng những chuyện thị phi, tai bay vạ gió hay lời nói dẫn tới những điều bất lợi.

Vận hạn Ất Sửu nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Thủy tinh)

Nữ giới tuổi Ất Sửu trong năm 2024 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh chủ về thể hiện một năm tích cực về tiền tài cũng như tình cảm, gia đao. Năm 2024 hứa hẹn nhiều vui vẻ, hạnh phúc và mọi sự tốt lành. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý về sức khỏe, tháng xấu nhất là vào tháng 11 âm lịch.

 • Sao hạn tử vi: Hạn Tam Kheo

Khi gặp phải hạn Tam Kheo, bản mệnh cần chú ý về vấn đề đi lại xe cộ. Ngoài ra, sức khỏe cũng không được tốt, có thể bị bệnh về mắt, hoặc cũng có thể bệnh phong thấp, xương khớp.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2024 chi tiết

tu vi at suu 1985 nam 2024
Năm 2024 dự kiến sẽ là một năm tích cực về tài vận cho người tuổi Ất Sửu

Về tình duyên/hôn nhân  

Tình duyên/hôn nhân của người tuổi Ất Sửu năm 2024 được dự đoán như sau:

 • Những người độc thân có cơ hội tìm được một nửa của mình, nhất là vào nửa cuối năm. Cần chủ động tham gia các hoạt động xã hội, giao lưu để tìm kiếm cơ hội. 
 • Người đã kết hôn cần dành nhiều thời gian cho nhau hơn giữa bộn bề công việc. Hãy lắng nghe, chia sẻ để mối quan hệ thêm bền chặt.
 • Tuổi Ất Sửu cũng cần đề phòng tiểu nhân, tránh hiểu lầm đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Hãy giữ chính kiến, xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Nhìn chung, đây là thời điểm khá thuận lợi cho những người độc thân tuổi Ất Sửu trong chuyện tình duyên. Người có gia đình cũng có cơ hội củng cố hạnh phúc nếu biết cân bằng và chăm sóc cho tình cảm.


Về sự nghiệp

Dự đoán về sự nghiệp của người tuổi Ất Sửu năm 2024 như sau:

 • Công việc của tuổi Ất Sửu sẽ gặp nhiều thuận lợi, vận thế lên cao giúp họ dễ dàng thăng quan tiến chức. Tuy nhiên không nên chủ quan, vẫn cần nỗ lực và tận dụng mọi cơ hội. 
 • Đây cũng là thời điểm thích hợp để mở rộng quan hệ giao tiếp, tìm kiếm đối tác hợp tác. Những mối quan hệ bền chặt được hình thành sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho sự nghiệp.
 • Tuổi Ất Sửu làm việc độc lập có thêm cơ hội phát triển và mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên cũng đừng quá tham lam, hãy tính toán kỹ để tránh rủi ro.

Về tài vận 

Dự đoán tử vi về tài vận cho người tuổi Ất Sửu năm 2024 mang lại triển vọng tích cực và cơ hội phát triển. Tính cách chín chắn, kiên trì của người tuổi Ất Sửu sẽ là nguồn động viên lớn để họ đạt được những mục tiêu tài chính trong năm nay.

Với Mộc Hỏa chiếm ưu thế trong tử vi, sự sáng tạo và linh hoạt trong công việc sẽ giúp họ nắm bắt được những cơ hội mới. Sao chiếu mệnh và Vận Niên Tam Hợp có thể mang lại sự may mắn và ổn định tài vận, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tiến triển trong sự nghiệp và kinh doanh.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Hạn Năm Thiên La, có thể có những thách thức tài chính nhất định. Người tuổi Ất Sửu cần chú ý đến việc quản lý và đầu tư tài chính một cách thông minh để tránh những rủi ro không mong muốn.

Về sức khỏe

 • Tổng thể sức khỏe ổn định, lưu ý giữ gìn và điều độ khi thời tiết thay đổi đột ngột.
 • Người cao tuổi cần chú ý bệnh về xương khớp, huyết áp. Nên đi khám sức khỏe định kỳ, tập luyện nhẹ nhàng.
 • Tuổi trung niên dễ mắc các bệnh như đau dạ dày, mất ngủ do căng thẳng. Cần chú ý nghỉ ngơi và giải tỏa stress cho tinh thần thoải mái. 
 • Người trẻ tuổi nên đề phòng bệnh đường hô hấp, dễ cảm lạnh khi thời tiết chuyển mùa. Ngoài ra cũng tránh hoạt động quá sức, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sau này.

Nói chung tuổi Ất Sửu có được một sức khỏe chung ổn định. Tuy nhiên cũng đừng chủ quan, hãy gìn giữ sức khỏe tốt để hưởng những thành công trong công việc và cuộc sống.

Cách hóa giải vận hạn cho người tuổi Ất Sửu trong năm 2024

Dưới đây là những lời khuyên dành cho người tuổi Ất Sửu để họ có thể bắt đầu một cách tích cực và thành công:

 • Hãy mở lòng đón nhận những cơ hội mới và thách thức trong năm mới. Sự linh hoạt của bạn sẽ giúp bạn tận dụng những khả năng xuất hiện.
 • Đặt ra những mục tiêu cụ thể cho bản thân, cả về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Điều này sẽ giúp bạn có hướng đi rõ ràng và động lực hơn.
 • Với sự xuất hiện của Hạn Năm Thiên Tinh, hãy tập trung vào quản lý tài chính cẩn thận. Xây dựng kế hoạch ngân sách và đầu tư một cách thông minh để đảm bảo ổn định tài vận.
 • Dành thời gian để chăm sóc sức khỏe của bạn. Lập lịch định kỳ kiểm tra sức khỏe và thực hiện các hoạt động thể dục để duy trì cơ bắp và tinh thần khỏe mạnh.
 • Tìm kiếm hỗ trợ từ gia đình và bạn bè. Xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội mạnh mẽ để có sự hỗ trợ tâm lý và tinh thần.
 • Liên tục học hỏi và phát triển bản thân. Tham gia các khóa học, đọc sách, và tìm kiếm cơ hội học nhanh từ môi trường xung quanh.

Phong thủy của người tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2024

Tuổi Ất Sửu 1985 có xây nhà trong năm 2024 được không?

Theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 không phạm phải hạn Thái tuế, hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc nhưng năm nay thuộc tứ hành xung với tuổi . Vì vậy năm nay là một năm bình thường, không tốt cũng không xấu để động thổ làm nhà. Nếu quyết định làm nhà, gia chủ có thể chọn tháng 4, tháng 5 và tháng 10 âm lịch được coi là thời điểm tốt nhất để bắt đầu khởi công.

Tuổi Ất Sửu 1985 kết hôn trong năm 2024 được không?

Năm 2024 Giáp Thìn là một năm bình hòa với chuyển hỷ tín, cưới xin cho người sinh năm 1985. Để tổ chức cưới hỏi, bản mệnh có thể chọn tháng 5 và tháng 11 âm lịch. Các tháng khác như tháng 4 và tháng 10 âm lịch cũng được xem là thời điểm tương đối thuận lợi.

Tuổi Ất Sửu 1985 sinh con trong năm 2024 được không?

Xét theo các yếu tố Ngũ Hành Sinh Khắc, Thiên Can, Địa Chi của bố mẹ tuổi Ất Sửu 1985 và con tuổi Giáp Thìn 2024 không hợp, dễ gây ảnh hưởng đến tài lộc, tình cảm của bố mẹ và con sinh ra khó nuôi. Vì vậy bố mẹ sinh năm 1985 không nên sinh con năm 2024.

Nhìn chung, tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2024 hứa hẹn là một năm thành công rực rỡ đối với sự nghiệp và công danh của người tuổi Ất Sửu. Tuy nhiên hãy cẩn thận chuyện tài chính và chi tiêu cẩn thận. Hãy nắm bắt cơ hội và phát huy hết khả năng của mình trong mọi khía cạnh nhé!

4/5 - (10 bình chọn)