WienerAI Dẫn Đầu Cơn Sốt Meme Coin Mới Nhất Toàn Thị Trường

Phản hồi: 1

 

Chúng ta đã thấy rất nhiều đồng tiền điện tử với chủ đề về chó trở nên phổ biến trong thị trường crypto. Ba trong số những meme coin lớn nhất trên thế giới đều mang chủ đề về chó. Điều này minh chứng rõ nét cho sức lan truyền đáng kinh ngạc của chúng trong cộng đồng tiền điện tử.

Tuy nhiên, một lượng lớn các đồng tiền về chó khác nhau xuất hiện, đến mức rất khó để phân biệt chúng. Trong vài năm qua, thị trường đã chứng kiến sự ra đời của hàng chục đồng tiền với chủ đề về chó với ít đặc điểm riêng biệt. Hầu hết chúng chỉ là bản sao của các đồng tiền chó phổ biến như Doge Coin, Shiba Inu và BONK. Điều này giải thích vì sao WienerAI ($WAI) đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng chỉ trong vài giờ sau khi bắt đầu presale.

wiener ai
WienerAI Dẫn Đầu Cơn Sốt Meme Coin Mới Nhất Toàn Thị Trường

WienerAI – Meme Coin Mới Này Cụ Thể Là Gì?

WienerAI, đồng tiền meme mới mang đậm chất sáng tạo với sự kết hợp giữa chó, trí tuệ nhân tạo và xúc xích. Từ khi bắt đầu presale, nó đã gây được tiếng vang lớn.

Điều gì khiến cho WienerAI vượt trội hơn cả?

Token mới này đi theo chủ đề meme mới rất độc đáo: một phần chó, một phần AI và cả một phần xúc xích. Chỉ với một dự án coin duy nhất, WienerAI đã kết hợp thành công hai xu hướng tiền điện tử hot nhất trên thị trường trong những năm gần đây – meme coin về chó và trí tuệ nhân tạo AI. Việc thêm vào yếu tố xúc xích còn làm tăng dự đoán giá của meme coin với tính chất lạ lẫm của nó.

pasted image 0 1 1

Không thể phủ nhận, meme coin và các token dựa trên trí tuệ nhân tạo đã rất phổ biến trong năm nay. Một số dự án trong những lĩnh vực này đã đạt được định giá tỷ đô la, mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư.

WienerAI chọn lựa chiến lược này một cách thông minh. Khái niệm “Đội quân Xúc xích” (sausage army) đặc biệt nổi bật, nhanh chóng hấp dẫn mọi sự quan tâm trên toàn thị trường tiền điện tử.

Presale WienerAI bùng nổ

Presale WienerAI đang tạo nên cơn sốt trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao.

Cộng đồng các nhà đầu tư tiền điện tử vốn luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho các dự án tiền điện tử có chủ đề về chó. Top 3 đồng meme coin lớn nhất thế giới là các coin có chủ đề về chó, với tổng vốn hóa thị trường lên tới hơn 35 tỷ USD. Đó là một con số thực sự rất lớn đối với một phân khúc thị trường tiền điện tử chủ yếu dựa vào các chủ đề có phần “ngớ ngẩn” và tiềm năng từ các hoạt động đầu cơ.

Mặc dù con số này có thể khiến những người mới bắt đầu và những người không quen với crypto cảm thấy kinh ngạc, nhưng đó chính là cách mà thị trường meme coin hoạt động. Sự kết hợp mạnh mẽ giữa các ý tưởng vui nhộn và đà tăng giá có thể tạo ra triệu đô la, thậm chí là tỷ đô la.

pasted image 0 2 1

Chủ đề dự án càng ngớ ngẩn thì meme coin đó lại càng có nhiều khả năng lan truyền – nghe có phần nghịch lý phải không nào. Nhưng thực tế thì đó là cách mà thị trường kỳ lạ này hoạt động. Cộng đồng các nhà đầu tư cũng không quá để ý đến điều đó mà chỉ mong chờ vào các mức lợi nhuận tiềm năng mà họ có thể nhận được khi đưa ra quyết định đầu tư. Kể từ khi Dogecoin đạt được thành công cực kỳ ấn tượng, các nhà đầu tư meme coin với chiến lược đúng đắn đã kiếm được lợi nhuận lớn từ thị trường. Trên thực tế, không có loại tiền điện tử hoặc tài sản truyền thống nào có thể sánh được với tiềm năng lan truyền của coin meme. Các dự án này hoàn toàn có thể tăng từ x10 lần cho đến x10.000 lần tùy thuộc vào sức mạnh cộng đồng.

Nhưng lợi nhuận càng lớn, rủi ro càng cao. Nhà đầu tư cũng có thể dễ dàng gặp tổn thất khổng lồ chỉ sau một đêm do giá giảm bởi biến động của thị trường.

Chính vì vậy, họ đưa ra chiến lược đầu tư sớm vào các meme coin ở mức giá thấp, từ đó tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng. Việc này cũng giúp họ quản lý rủi ro và lập kế hoạch thoát ra một cách hợp lý.

Tuy nhiên, không ai mua một meme coin chỉ vì nó mới ra mắt. Vì vậy, sức hút của token $WAI đến bởi nhiều lý do khác nhau.


Một phần chó, một phần AI và cả một phần xúc xích

Câu chuyện của WienerAI góp phần mở rộng “Đội quân Xúc xích” của nó.

Trên trang web chính thức của dự án, “WienerAI là Wiener/Chó/Trí tuệ nhân tạo AI đầu tiên từng được tạo ra – và là sinh vật máy móc hóa mạnh nhất vũ trụ. WienerAI đang nhắm tới vị trí “top dog” trên bảng xếp hạng crypto. Nó sẽ sớm phát triển một quân đoàn đồng minh khổng lồ của mình. Để làm được điều đó, Wiener cung cấp phần thưởng đặt cược khổng lồ cực hấp dẫn mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình presale. Lượng người dùng của dự án đã tăng lên hàng nghìn người. Đội quân xúc xích của WienerAI gần như đã sẵn sàng hành quân chinh phục thế giới”. Đội quân xúc xích thực chất chính là ám chỉ đến cộng đồng meme coin đang phát triển cực mạnh của dự án.

WienerAI có cốt truyện khá hấp dẫn.Dự án đưa người đọc đến năm 2132, khi một Kiến trúc sư – nhà khoa học tài ba và có phần điên rồ – đã chế tạo thành công AI chó cơ giới vô cùng tiên tiến. Một sự cố bất ngờ xảy ra khi DNA hot dog lẫn vào quá trình này, tạo nên sự ra đời của WienerAI.

Con chó trí tuệ nhân tạo này tiếp tục tiến hóa qua thời gian với bộ nhớ mở rộng và kiến thức được cải thiện.

So với meme coin, các AI coins thường ổn định và mạnh mẽ hơn. Sự ổn định này xuất phát từ triển vọng sáng tạo của chúng. Trong khi các meme coin dễ biến động bởi sự bùng nổ và sự suy giảm, làm cho tuổi thọ của chúng ngắn hạn trong thị trường chính thống. Mặc dù chúng hấp dẫn nhà đầu tư muốn có lợi nhuận nhanh chóng và tăng cấp số nhân, nhưng chúng thiếu tính bền vững lâu dài.

Ngược lại, các dự án có tính thực tiễn trong thị trường như AI coin – thường là lựa chọn đầu tư dài hạn. Chúng thể hiện tính bền vững lâu dài và được ưa chuộng bởi các nhà đầu tư tìm kiếm sự tăng trưởng ổn định. Hiện nay lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đang là một trong những đoạn phân khúc phổ biến nhất trong thị trường tiện ích blockchain.

WienerAI còn cho ra mắt một hệ thống staking vững chắc để củng cố hành động giá trong dài hạn, đảm bảo một hướng đi ổn định hơn cho dự án.

WienerAI – Cơn sốt Dog Coin tiếp theo?

Chương trình bán trước WienerAI ($WAI) hiện đã chính thức đi vào hoạt động. Được chia thành nhiều giai đoạn, chương trình presale meme coin này mang lại mức giá ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn và phần thưởng đặt cược giá trị dành cho những người tham gia sớm. Tham gia càng sớm thì mức chiết khấu và APY đặt cược sẽ càng cao.

pasted image 0 3

Nguồn lưu lượng truy cập ngày càng tăng vào chương trình presale chính thức của token meme $WAI là các nhà đầu tư coin meme chiến lược, những người thích tích trữ token ở mức giá thấp trước khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Điều này cải thiện đáng kể tỷ lệ rủi ro – lợi nhuận. Điểm vào giá rẻ sẽ đảm bảo mức lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư sớm.

Mua WienerAI tại đây

Bạn thấy bài viết này thế nào?