Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2024: Tài vận ổn định

Phản hồi: 1

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Theo quan điểm tử vi, đây là năm có nhiều biến động đối với người tuổi Nhâm Tuất, sinh năm 1982. Tuy nhiên, bên cạnh những khó khăn, thử thách cũng có những cơ hội mới để phát triển. Dưới đây là chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2024 và vận hạn từng tháng.

Giới thiệu chung về tuổi Nhâm Tuất 1982

tu vi tron doi tuoi nham tuat 1982
Năm 2024 được dự báo là một năm tương đối thuận lợi với tuổi Nhâm Tuất.
Năm sinh 1982
Tuổi âm  43 tuổi
Tuổi can chi Nhâm Tuất
Xem mệnh ngũ hành Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
Thiên can Nhâm
Địa chi Tuất
Cung mệnh Nam cung Ly
Ngũ hành Mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
Sinh ngày từ 25/01/1982 đến 12/02/1983 dương lịch

Theo quan điểm của một số nhà nghiên cứu phong thủy và tử vi, năm 2024 được dự báo là một năm tương đối thuận lợi với tuổi Nhâm Tuất. 

 • Về sự nghiệp, họ có cơ hội phát triển nhưng cần chịu áp lực công việc nhiều hơn. 
 • Về tài vận, tuy không có đột biến nhưng vẫn ổn định. 
 • Về tình cảm và sức khỏe, họ cần lưu ý giữ gìn cân bằng, tránh căng thẳng quá độ.

Vận hạn tổng quan của tuổi Nhâm Tuất năm 2024

Nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế đô

Trong Cửu Diệu niên hạn, Kế Đô là hung tinh chủ về thị phi, tiền bạc. Trong năm có sao Kế Đô chiếu mệnh, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn nếu là người nóng vội, truy cầu quá nhiều. Còn nếu bản mệnh là người biết kiểm soát bản thân, nói năng cẩn trọng, suy xét vấn đề kỹ lưỡng thì sẽ tránh được thị phi, sức khỏe và tiền bạc cũng được thuận lợi.

 • Vận hạn: hạn Địa Võng

Địa võng là hạn chủ về  thị phi, mâu thuẫn trong mối quan hệ. Vì thế mệnh chủ trong năm này nên chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói,giữ thái độ dĩ hòa vi quý, khiêm tốn, thật thà, hạn chế thể hiện bản thân mình với người khác.

van han tuoi tuat 1982
Năm 2024, nam Nhâm Tuất gặp sao kế đô, chủ về thị phi

Nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Thái Dương là một trong ba sao phúc thiện tinh tốt nhất trong hệ thống sao Cửu Diệu, chủ về an khang thịnh vượng. Trong năm có sao này chiếu mệnh, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc sự nghiệp, buôn bán phát đạt, sức khoẻ dồi dào.

Vận hạn: hạn Địa Võng

Địa võng là hạn về thị phi, tai tiếng, mâu thuẫn trong mối quan hệ. Vì thế trong năm gặp hạn Địa Võng, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất nên giữ thái độ thân thiện, ôn hòa, bình tĩnh để tránh được những chuyện tiêu cực.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2024 chi tiết

Năm 2024, người tuổi Nhâm Tuất sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, họ cần cẩn trọng trong lời nói và hành động, tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp. 

Điều quan trọng là người tuổi Nhâm Tuất cần tập trung vào công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để chứng tỏ năng lực bản thân. Nếu làm được điều này, họ sẽ có cơ hội thăng tiến xứng đáng trong năm mới. Tuy nhiên, áp lực công việc có thể nhiều hơn so với năm trước đó.

Về tài lộc

Về mặt tài lộc, năm 2024 người tuổi Nhâm Tuất có cơ hội kiếm được nhiều tiền nhưng cũng có thể gặp một số rủi ro dẫn đến hao hụt tiền bạc. Do đó, họ nên thận trọng trong việc quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý, tiết kiệm để dự phòng cho những khoản phát sinh ngoài dự kiến.

Nếu có đầu tư, người tuổi Nhâm Tuất cũng cần cân nhắc kỹ các lĩnh vực tiềm năng, tham khảo ý kiến chuyên gia và lựa chọn phương án ít rủi ro nhất. Việc làm này sẽ giúp tài vận được bảo toàn và phát triển ổn định.


Về tình duyên/Hôn nhân

tuoi nham tuat
Năm 2024, người tuổi Nhâm Tuất sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp

Năm 2024, người tuổi Nhâm Tuất đã có gia đình sẽ có một năm viên mãn, hạnh phúc bên người bạn đời. Vợ chồng sẽ có nhiều thời gian bên nhau, thấu hiểu và chia sẻ tâm tư, cảm thông cho công việc của nhau. Tình cảm vợ chồng được củng cố, trở nên sâu sắc hơn. 

Con cái trong gia đình chăm ngoan, học giỏi. Đối với người còn độc thân, đây là thời điểm thích hợp để tham gia các hoạt động xã hội, tìm kiếm cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp để tiến tới hôn nhân. Tổng thể, đời sống tình cảm của người tuổi Nhâm Tuất trong năm nay khá tốt đẹp.

Về sức khỏe

Về sức khỏe, năm 2024 người tuổi Nhâm Tuất cần đặc biệt chú ý đến các bệnh lý về đường ruột, dạ dày hoặc hô hấp do thời tiết thất thường gây ra. Vì vậy, chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng cần điều độ, bổ sung đủ chất, nên tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng. 

Hạn chế thức khuya và sử dụng quá nhiều chất kích thích để tránh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Nếu xuất hiện các triệu chứng bất thường cần đi khám ngay để được tư vấn, can thiệp kịp thời. 

Những việc làm này sẽ giúp người tuổi Nhâm Tuất cải thiện sức đề kháng và sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật trong năm mới.

Dự đoán vận trình tuổi Nhâm Tuất theo các tháng năm 2024

 • Tháng 1: Công việc tất bật, có cơ hội thăng tiến. Tài vận ổn định. 
 • Tháng 2: Công việc bước vào giai đoạn quan trọng, tập trung cao độ. 
 • Tháng 3: Có quý nhân phù trợ công việc. Nên làm các thủ tục quan trọng, ký kết hợp đồng.
 • Tháng 4: Công việc ổn định, thu nhập tăng. Mối quan hệ tình cảm tiến triển tốt đẹp. 
 • Tháng 5: Cẩn trọng trong ký kết hợp đồng, giao dịch. Đề phòng rủi ro về tài chính. Tháng 6: Công việc bế tắc, cần kiên nhẫn. Hạn chế mua sắm đồ đạc hoặc sửa chữa nhà cửa. 
 • Tháng 7: Có tin vui về công việc, thu nhập tăng. Chú ý đến sức khỏe, đặc biệt đường tiêu hóa. 
 • Tháng 8: Công việc thăng tiến tốt, thu nhập ổn định. Gia đình hòa thuận, tình cảm sâu đậm.
 • Tháng 9: Công việc bận rộn, dễ mắc sai sót. Chi tiêu tiết kiệm. Đề phòng rủi ro khi đầu tư.  
 • Tháng 10: Thu nhập tăng nhờ đầu tư. Mối quan hệ tốt đẹp. Sức khỏe cải thiện. May mắn trong đường tình duyên. 
 • Tháng 11: Công việc thuận lợi, thành quả tốt. Chi tiêu hợp lý sẽ được đền đáp xứng đáng. 
 • Tháng 12: Kết thúc năm công việc với nhiều thành tựu. Có quý nhân giúp đỡ. 

Phong thủy của người tuổi Nhâm Tuất trong năm 2024

tuoi nham tuat 1982 lam nha nam 2024
Năm 2024 là năm lý tưởng để gia chủ sinh năm 1982 động thổ làm nhà.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 có xây nhà trong năm 2024 được không?

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2024 không phạm phải hạn hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc – những hạn đại kỵ xui xẻo cần tránh .Vì vậy đây là năm lý tưởng để gia chủ sinh năm 1982 động thổ làm nhà.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 kết hôn trong năm 2024 được không?

Xét về tuổi kết hôn thì tuổi Nhâm Tuất năm nay 43 tuổi, không phạm Kim Lâu. Vì vâỵ năm 2024 là một nămphù hợp để người tuổi Bính Dần cưới hỏi.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh con trong năm 2024 được không?

Theo thuyết ngũ hành, năm 2024 là năm mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Thủy của tuổi Nhâm Tuất. Thiên can Giáp tương sinh với can Nhâm, địa chi Thìn tương xung với Tuất. Vì vậy, về tổng thể, sinh con năm Giáp Thìn 2024 sẽ không hợp với bố mẹ tuổi Nhâm Tuất 1982. Vì vậy bố mẹ tuổi Nhâm Tuất có thể cân nhắc và lựa chọn tuổi khác.

Tóm lại, tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2024 hứa hẹn nhiều triển vọng tốt đẹp nếu họ biết cách nắm bắt cơ hội và xử lý thử thách một cách khôn ngoan. Trên đây là những đánh giá sơ bộ về tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022. Chúc bạn một năm thành công!

2.8/5 - (5 bình chọn)