Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024 nam mạng & nữ mạng chi tiết

Phản hồi: 1

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024 có thể trải qua những thay đổi tích cực trong sự nghiệp và tình duyên. Với sự cẩn trọng và tập trung, họ có cơ hội phát triển và vượt qua khó khăn. Trong tình cảm, gia đình tuổi Kỷ Mùi có thể trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Thông tin chung về tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

tu vi tuoi ky mui 1979 nam 2024
Kỷ Mùi sinh năm 1979 có thể trải qua những thay đổi tích cực trong sự nghiệp và tình duyên trong năm 2024

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mang mệnh Thổ, thuộc cung Khôn. Những người tuổi này thường có tính cách ôn hòa, cẩn thận, và chu đáo. Họ cũng có khả năng giao tiếp tốt và dễ dàng tạo được thiện cảm với người khác. Dưới đây là một số thông tin chung của người tuổi Kỷ Mùi:

Năm sinh 1979
Tuổi âm  46
Tuổi can chi Kỷ Mùi
Xem mệnh ngũ hành Thổ
Thiên can Kỷ
Địa chi Mùi
Sinh ngày Sinh từ 28-01-1979 đến 15-02-1980
Màu sắc hợp mệnh Vàng, Nâu đất
Con số may mắn 2, 5, 8, 9
Hướng nhà hợp mệnh Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

Vận hạn tổng quan của tuổi Kỷ Mùi năm 2024

Nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Trong Cửu Diệu niên hạn, Kế Đô là hung tinh chủ về thị phi, tiền bạc. Trong năm có sao Kế Đô chiếu mệnh, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn nếu là người nóng vội, truy cầu quá nhiều. Còn nếu bản mệnh là người biết kiểm soát bản thân, nói năng cẩn trọng, suy xét vấn đề kỹ lưỡng thì sẽ tránh được thị phi, sức khỏe và tiền bạc cũng được thuận lợi.

 • Vận hạn: hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn chủ về kiện cáo và sức khỏe. Do đó trong năm 2024, mệnh chủ nên cẩn thận khi ký kết giấy tờ, giữ hoá đơn mua hàng, kiểm tra thông tin trên giấy tờ tránh nhầm lẫn hoặc sai sót. Ngoài ra nữ Kỷ Mùi năm nay cần chú ý chăm sóc sức khoẻ đường tiêu hoá.

Nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Trong Cửu Diệu niên hạn, La Hầu là sao xẩu, chủ về  thị phi, phiền muộn. Trong năm nay, chủ mệnh cần biết tĩnh tâm, tu dưỡng khẩu đức thì sẽ tránh xa được những năng lượng tiêu cực.

 • Vận hạn: hạn Tam Kheo

Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe chân tay và đau mắt. Vì vậy trong năm nay, nam Kỷ Mùi cần lưu tâm nhiều hơn tới sức khỏe, chú ý đi lại để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024 chi tiết

van han tuoi ky mui
Nam Kỷ Mùi năm 2024 gặp hạn Kế Đô

Về sự nghiệp 

Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm nay có nhiều biến động và bất ổn. Họ cần phải hết sức cẩn trọng, tập trung cao độ để ứng phó kịp thời với những thay đổi. Mặc dù gặp phải một số khó khăn, thách thức, song đây cũng chính là cơ hội để tuổi Kỷ Mùi rèn luyện và phát huy năng lực của bản thân.

Đối với nam giới, họ cần đề phòng âm mưu của kẻ tiểu nhân ganh ghét, muốn hãm hại và phá hoại sự nghiệp. Nam giới nên giữ thái độ điềm tĩnh, khôn khéo, tránh để xảy ra mâu thuẫn và xung đột không đáng có. 

Phái nữ có thể sẽ gặp một số trở ngại trong công việc. Họ cần nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần chiến đấu để chinh phục thử thách. Nữ giới cũng cần chú trọng cân bằng cuộc sống, không để công việc ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.


Về tài chính 

Tình hình tài chính của người tuổi Kỷ Mùi 1979 năm nay khá ổn định, ít có biến động lớn. Tuy nhiên, họ vẫn cần chú ý chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí và hoang phí để đảm bảo cuộc sống vững chắc.

Đối với nam giới, họ có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời và tăng thu nhập. Tuy vậy không nên tham lam, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng rủi ro trước khi đưa ra quyết định đầu tư, tránh bị thua lỗ nặng nề. 

Phái nữ nên chú trọng tiết kiệm chi tiêu, đầu tư kỳ hạn dài như mua bảo hiểm nhân thọ, trái phiếu hoặc gửi tiết kiệm ngân hàng để đảm bảo tài chính ổn định sau này. Điều này không chỉ cho bản thân mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư giáo dục cho con cái.

Về tình duyên 

Đối với những người độc thân, năm 1979 là thời kỳ có cơ hội gặp gỡ và tìm kiếm người yêu. Cơ hội này đặc biệt thuận lợi nếu họ biết tận dụng những sự kiện xã hội, hoặc tham gia các hoạt động và sự kiện giúp mở rộng mạng lưới quan hệ.

Với nam giới, mặc dù có sự ổn định trong cuộc sống gia đình, nhưng cũng cần phải chú ý và đầu tư nhiều hơn vào mối quan hệ vợ chồng và việc chăm sóc con cái. Sự quan tâm và tận tụy trong vai trò đàn ông của gia đình không chỉ giúp duy trì hạnh phúc gia đình mà còn làm tăng cường mối quan hệ.

Với phái nữ, khả năng khéo léo trong việc vun vén hạnh phúc gia đình là quan trọng. Nữ giới nên biết cân nhắc giữa công việc và gia đình, tạo ra một môi trường sống tích cực và yên bình. Sự hiểu biết và linh hoạt trong xử lý mọi tình huống giúp nữ giới tuổi Kỷ Mùi giữ vững tình cảm và tạo nên nguồn động viên tích cực cho gia đình.

Về sức khoẻ 

van han ky mui nam 2024
Người tuổi Kỷ Mùi cần chú ý xây dựng chế độ ăn khoa học, đầy đủ dinh dưỡng

Để phòng tránh bệnh tật, người tuổi Kỷ Mùi cần chú ý xây dựng chế độ ăn khoa học, đầy đủ dinh dưỡng. Cân bằng giữa rau xanh, các loại hoa quả tươi và thịt cá, trứng… Hạn chế ăn đồ ăn nhanh, thức ăn cay nóng gây kích ứng dạ dày. 

Bên cạnh đó, tập luyện thể thao thường xuyên cũng vô cùng cần thiết, giúp tăng sức đề kháng và sức bền cho cơ thể. Có thể tập yoga, bơi lội, đạp xe đạp hoặc chạy bộ 3 – 4 lần/tuần. Thư giãn tinh thần, tránh căng thẳng quá độ cũng là yếu tố quan trọng.

Chú trọng bảo vệ sức khỏe toàn diện sẽ giúp tuổi Kỷ Mùi luôn khỏe mạnh, sung sức để làm việc và thực hiện mục tiêu của mình.

Cách hóa giải vận hạn cho tuổi Kỷ Mùi năm 2024

 • Nên trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn để nâng cao năng lực cạnh tranh trong công việc.
 • Nên giữ thái độ bình tĩnh, khéo léo trong mọi việc để tránh những mâu thuẫn không đáng có.
 • Nên chú ý cân bằng giữa công việc và gia đình.
 • Nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và có chế độ ăn uống hợp lý để nâng cao sức khỏe.

Một số câu hỏi về tử vi tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì?

 • Hợp mệnh: Thổ, Kim
 • Hợp tuổi: Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi
 • Hợp màu: Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám

Tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024 có giàu không?

Tài lộc của tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024 khá ổn định, tuy nhiên cần phải chi tiêu hợp lý và tiết kiệm để có thể tích lũy tài sản.

Hướng đặt bàn tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024

 • Hướng tốt: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
 • Hướng xấu: Nam, Đông, Đông Nam

Tuổi Kỷ Mùi 1979 có xây nhà trong năm 2024 được không?

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024 không phạm phải hạn Tam Tai, Hoang Ốc nhưng gặp hạn Kim Lâu .Vì vậy năm 2024, gia chủ tuổi Kỷ Mùi không nên động thổ làm nhà và có thể sử dụng phương pháp mượn tuổi.

Những điều cần chú ý khi chọn người mượn tuổi làm nhà:

 • Người được mượn tuổi làm nhà năm 2024 không phạm phải các yếu tố sau: Tam tai, Hoang ốc, Kim lâu, Thái tuế.
 • Người được mượn tuổi phải là người chưa cho người khác mượn tuổi làm nhà.
 • Người được mượn tuổi nên là đàn ông lớn tuổi.
 • Người được mượn tuổi có sức khỏe tốt, có vai vế lớn trong dòng họ.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 sinh con trong năm 2024 được không?

Xét theo các yếu tố Ngũ Hành Sinh Khắc, Thiên Can, Địa Chi của bố mẹ tuổi Kỷ Mùi 1979 và con tuổi Giáp Thìn 2024 không hợp, dễ gây ảnh hưởng đến tài lộc, tình cảm của bố mẹ và con sinh ra khó nuôi. Vì vậy bố mẹ sinh năm 1979 nên cân nhắc lựa chọn năm khác để sinh con.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024 dự báo đây là những người có tính cách tốt và vận mệnh tương đối tốt. Tuy nhiên, họ cũng cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn để đạt được thành công trong cuộc sống.

4.2/5 - (4 bình chọn)