Tìm hiểu về Raca token và dự đoán giá tương lai của Radio Caca (RACA)

Phản hồi: 1

Kể từ khi ra mắt, Radio Caca đã tạo ra một cuộc cách mạng trong một số lĩnh vực.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Radio Caca (RACA) và cách thức hoạt động cũng như đối tác, NFT và giá của token này.

Radio Caca (RACA) là gì? 

Trong vũ trụ ảo metaverse thì Radio Caca hợp nhất những thứ hot nhất hiện tại như DeFi, NFTs và P2E game. 

RACA token la gi
Radio Caca (RACA) là gì

Radio Caca quản lý  Maye Musk Mystery Box (MPB) NFT. Đây là NFT có quyền lực và địa vị tối cao trong vũ trụ thực tế ảo The Universal Metaverse do Radio Caca (RACA) phát triển. Đây đồng thời cũng là NFT duy nhất được sử dụng độc quyền hình ảnh Maye Musk – mẹ của Elon Musk (CEO Tesla & SpaceX). Bên cạnh đó Radio Caca còn quản lý phương tiện DeFi + GameFi cho USM Metaverse.

Đối tác của RACA gồm có Google AI, Microsoft, và Space X với mục tiêu giúp cho dự án nhận diện tầm nhìn của vũ trụ ảo rộng lớn hơn. Đội ngũ RACA cũng hợp tác với rất nhiều người nổi tiếng cũng như các doanh nghiệp quốc tế hàng đầu, đảm bảo nguồn lực để giúp cho dự án được phát triển mạnh mẽ. 

Các đối tác của Radio Caca (RACA)

USM Metaverse là gì?

USM Metaverse là một vũ trụ thực tế ảo sử dụng công nghệ blockchain và được xây dựng trong hơn hai năm bởi các nhà phát triển đến từ Tencent và Roblox. Có thể hiểu đây là một game MMO 3D (Game nhập vai có thể mở rộng nhiều người chơi trong không gian 3 chiều). Thế giới thực tế ảo trong game USM Metaverse sẽ cho phép người chơi có thể tạo ra hoặc tham gia vào những trải nghiệm phù hợp nhất với sở thích của bản thân.

USM Metaverse là gì?
USM Metaverse là gì?

USM Chain là một chuỗi Layer-2 được phát triển với mục đích tạo ra một metaverse hiệu suất cao. 

Hiện tại dự án vẫn đang được phát triển bởi đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi. Vũ trụ này, dự kiến ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022, có thể được ví là “internet mới” của thời đại chúng ta.

Người dùng sẽ có thể làm mọi thứ ngoài đời thực trong vũ trụ ảo này, ví dụ như đi du lịch, mua đất và thậm chí tương tác với các nhân vật khác, những người có thể xây dựng các nhà hát, trung tâm thương mại trên những khu đất đó trên thế giới này.

Chúng ta sẽ có thể gặp gỡ người quen và uống cà phê tại USM. Ngay cả các cuộc họp kinh doanh cũng sẽ được tổ chức trong vũ trụ USM, để hiểu rõ hơn về khả năng của vũ trụ này, các bạn có thể xem 2 bộ phim “Ready Player One” và “Free Guy”. 

Metamon Game (Metamon Island)

Ngoài ra, Radio Caca đã tạo ra trò chơi metaverse trên Binance Smart Chain (BSC) của riêng mình có tên Metamon. 


Game Metamon Radio Caca
Game Metamon Radio Caca là gì?

Metamon là một mini game theo hình tức P2E (chơi để kiếm tiền) dự kiến sẽ được tích hợp vào USM để trở thành 1 game 3-D. Nhân vật và vật phẩm trong game có thể được mua bán. 

Tổng quan về Radio Raca (RACA)

  • Market Cap: $401,775,838
  • Xếp hạng: #227
  • Giá ATH (14/11/2021): $0.01189
  • Lượng cung lưu hành: 193,328,299,303 RACA
  • Tổng cung: 432,955,500,084 RACA
  • Sàn list RACA: OKX, Bitget, DigiFinex, Gate.io, và BingX
  • Contract: 0x12BB890508c125661E03b09EC06E404bc9289040

Các loại ví lưu trữ Radio Caca (RACA) 

Do RACA là token có chuẩn BEP-20 nên bạn có thể lưu trữ nó tại các ví có hỗ trợ mạng BSC như MetaMask, Trust Wallet, Binance Chain Wallet, Ledger, Trezor, C98

stake raca
stake racara

Ngoài ra, nếu bạn là trader, bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên ví các sàn giao dịch nơi mình đã mua RACA để tiện cho việc mua bán, giao dịch.

Mua bán Radio Caca ở đâu?

RACA hiện đang được mua bán trên cả các sàn giao dịch tập trung lẫn phi tập trung như Gate.io, MEXC, PancakeSwap, Uniswap.

Giá của Radio Caca (RACA) hôm nay là bao nhiêu ?

Giá trị của RACA được tự động cập nhật tự động dưới đây.

 

Dự đoán giá tương lai của Radio Caca (RACA) 

Theo dịch vụ dự đoán giá dựa trên thuật toán Wallet Investor thì “RACA là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời”. 

Dự đoán giá của RACA 2022

Có vẻ như vào năm 2022, giá Radio Caca (RACA) sẽ quay lại đỉnh ATH cũ. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, chúng tôi dự đoán giá tối đa của Radio Caca có thể lên đến $0,003 vào năm 2022. Tất nhiên, có nhiều khả năng thị trường sẽ sụt giảm mạnh sau một đợt tăng giá kéo dài và đây là chuyện bình thường đối với thị trường tiền mã hóa.

Dự đoán giá RACA 2023

Có những dấu hiệu cho thấy thị trường tiền điện tử sắp bước sang một kỷ nguyên mới. Dự đoán giá dài hạn của RACA sẽ tăng cao vì vẫn có sự lạc quan rằng đồng tiền này sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn. Cuối năm 2023 mức giá trung bình dự đoán của RACA $0,004. Giá tối đa dự kiến ​​sẽ được giao dịch quanh mức $0,005.

Dự đoán giá của RACA 2024

Năm 2024 hứa hẹn sự hợp tác của Radio Caca với các mạng blockchain quan trọng khác, giá của Radio Caca dự kiến sẽ tăng mạnh, với mức cao nhất có thể đạt là $0,007 năm 2024. Nếu mọi thứ thuận lợi, chúng ta có thể mong đợi mức giá trung bình là $0,006 cho năm 2024.

Bài viết này thể hiện quan điểm riêng của người viết và không mang tính chất khẳng định về đầu tư hay dự đoán về tính sinh lời của từng loại tài sản.

Xem thêm: Tìm hiểu về token Bakery (BAKE) và hệ sinh thái BakerySwap

Bạn thấy bài viết này thế nào?