Hướng dẫn làm thẻ ATM Sacombank tại nhà đơn giản, dễ thực hiện

Phản hồi: 1

Ngân hàng Sacombank thuộc top đầu những ngân hàng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi nhiều dịch vụ tiện ích và ưu đãi mà Sacombank mang lại. Nếu bạn đang muốn làm thẻ ATM Sacombank mà chưa biết cần chuẩn bị những loại giấy tờ, thủ tục ra sao.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đấy!

Giới thiệu về thẻ ATM ngân hàng Sacombank

Giống như các ngân hàng khác về thẻ ATM. Đây là công cụ được ngân hàng phát hành theo chuẩn quy định về chất lượng thẻ cũng như các tính năng mà thẻ ATM mang đến cho khách hàng. Bao gồm những tính năng ngân hàng có như: chuyển và rút tiền, thanh toán hóa đơn, điện nước, rút tiền tại cây ATM.

Hướng dẫn làm thẻ ATM Sacombank đơn giản, dễ thực hiện 

Khi chọn và sử dụng thẻ ATM Sacombank, bạn sẽ được kết nối với tài khoản tiền gửi của bạn tại Sacombank. Cho phép bạn sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ Internet Banking hay tại quầy, tại cây ATM Sacombank trên toàn quốc.

Ngân hàng Sacombank có các loại thẻ ATM sau:

– Thẻ ghi nợ.

– Thẻ  Mastercard.

Thẻ Visa.

– Thẻ JCB.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ ATM Sacombank

Khi chọn và sử dụng thẻ ATM Sacombank bạn sẽ có những trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời dành cho khách hàng như: 

  • An toàn: Thông tin và các vấn đề liên quan đến tài khoản sẽ luôn được bảo đảm một cách an toàn. Đây cũng là vấn đề khách hàng luôn quan tâm hàng đầu. Nếu bạn bị mất thẻ, hãy gọi ngay (08) 3526 6060. Đơn vị hỗ trợ ngân hàng Sacombank sẽ giúp bạn khóa thẻ và đảm bảo số tiền bên trong thẻ của bạn.
  • Tiện ích thanh toán: Khi đi mua sắm, ăn uống. Nếu việc thanh toán tiền giữa bạn và nơi bán có sự nhầm lẫn. Bạn hoàn toàn có thể truy thu lại số tiền của mình.
  • Gửi tiết kiệm: Nếu bạn có số tiền nhàn rỗi cũng có thể gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank. Số tiền ấy sẽ được tự động sinh lời hàng tháng và bạn không có bất kỳ 1 rủi ro nào.
  • Nhanh chóng – tiện lợi: Bạn có thể dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi với một chiếc thẻ ATM có đăng ký Internet Banking.

Hướng dẫn làm thẻ ATM Sacombank

The thanh toan sacombank

Điều kiện để làm thẻ ATM Sacombank

  • Bạn là người Việt hoặc nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Trên 18 tuổi.
  • Có đầy đủ CMND hoặc căn cước công dân, hộ chiếu.

Hướng dẫn mở tài khoản ATM Sacombank

Làm thẻ tại các chi nhánh ngân hàng sacombank:

  • Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực, lệ phí.
  • Bước 2: Điền thông tin cụ thể vào mẫu làm thẻ ATM Sacombank. Mẫu nãy sẽ được nhân viên Sacombank cung cấp cho bạn khi bạn đến PGD đăng ký.
  • Bước 3: Nộp phí phát hành thẻ và nhận giấy hẹn lịch đến lấy thẻ tại ngân hàng. Thường phí mở thẻ chỉ tầm 50.000 VNĐ và thời gian đến lấy thẻ từ 7 -14 ngày.

Cach dang ky ATM sacombank

Làm thẻ ATM Sacombank online:

Hiện tại, ngân hàng Sacombank đã có dịch vụ đăng ký làm thẻ ATM online trực tuyến bằng cách thông qua Website của ngân hàng. Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://card.sacombank.com.vn/

Bước 2: Chọn thẻ ATM muốn mở. Sẽ hiện 3 loại thẻ cho bạn chọn là thẻ tín dụng, thẻ trả trước và thẻ thanh toán. Sau khi chọn được loại thẻ cần mở thì chọn ” Đăng ký ngay” ở phía dưới.

Bước 3: Điền thông tin vào mẫu đăng ký điện tử.

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin chính xác nhất để hoàn tất và gửi thông tin đi. Sau đó, bên phía ngân hàng Sacombank sẽ tiến hành nhận thông tin và xác minh lại. Bạn tiến hàng chọn chi nhánh để đến nhận thẻ của mình sau khi đã hoàn tất hồ sơ.

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn về cách làm thẻ ATM Sacombank chi tiết nhất mà chúng tôi tổng hợp ở trên. Bạn đọc có thể nắm được những yêu cầu và thủ tục cơ bản nhất khi làm thẻ ngân hàng.

Chợ Giá chúc bạn nhanh chóng và dễ dàng có được một chiếc thẻ ATM cho riêng mình.


Bạn thấy bài viết này thế nào?