Đăng nhập hệ thống thông tin Prudential & Các chức năng tiện ích

Phản hồi: 1

Chợ giá – Hệ thống thông tin Prudential, còn gọi là hệ thống Prudential được công ty thiết kế để nhiều đối tượng sử dụng như khách hàng, đại lý, đối tác. Ở hệ thống này có những thông tin gì hữu ích, hãy cùng lướt nhanh qua bài viết tóm tắt này nhé!

Giới thiệu sơ lược hệ thống thông tin Prudential

Hệ thống thông tin Prudential là gì
Hệ thống thông tin Prudential là nền tảng thông tin chuyên nghiệp dành cho khách hàng

Nếu bạn chưa từng mua bảo hiểm Prudential và đây là lần đầu tiên bạn sử dụng hệ thống thì bạn đã tìm đến đúng nơi. Ngoài làm việc với các tư vấn viên được xem như một đại lý của Prudential, bạn cần tìm hiểu thêm thông tin ở hệ thống Prudential để ra quyết định chính xác.

Vậy hệ thống này là gì?

Đây là hệ thống tra cứu thông tin của khách hàng, đại lý khi bạn làm việc với Prudential. Bạn sẽ được Prudential cung cấp một tài khoản gồm có tên đăng nhập, mật khẩu để vào tài khoản.

Với đại lý Prudential, bạn sẽ nhận một loạt bài kiểm tra về kiến thức bảo hiểm nói chung, kiến thức về Prudential nói riêng, cách làm việc của khách hàng, quyền lợi của khách hàng, quyền lợi của đại lý, tỷ lệ nhận hoa hồng.

Với khách hàng Prudential, bạn cũng sẽ nhận một tài khoản đăng nhập để xem xét về quyền lợi bảo hiểm, hợp đồng liên quan bảo hiểm, tra cứu thông tin cá nhân, kiểm tra việc đóng phí, kiểm tra quá trình thanh toán hợp đồng.

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống thông tin Prudential


Hướng dẫn đăng nhập hệ thống thông tin Prudential
Hệ thống Prudential được công ty thiết kế để nhiều đối tượng sử dụng như khách hàng, đại lý, đối tác

Để đăng nhập vào hệ thống thông tin của Prudential, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link sau https://portal.prudential.com.vn/
 • Bước 2: Chọn từng đối tượng, nếu bạn thuộc đại lý thì chọn PRUConnect, PRUDaily và PRUGift, nếu bạn là khách hàng thì chọn PRUonline.

Ngoài ra, còn có các thành phần khác như Chăm sóc khách hàng – CS, Báo cáo – Reporting,…

 • Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống với ID được cấp sẵn

Các tiện ích của hệ thống thông tin Prudential

PRUConnect

Trang Prudential Connect giống như một hòm thư điện tử riêng của các đại lý. Bạn sẽ nhận tất cả thông tin từ Prudential và bạn theo dõi cập nhật thường xuyên tương tự như email cá nhân.

 • Đầu tiên bạn đăng nhập mã số và mật khẩu của mình vào Prudential Connect.
 • Trong mục này, bạn sẽ tận dụng những mục như: Hồ sơ hợp đồng
 • Hồ sơ hợp đồng: trong này sẽ có hồ sơ hợp đồng, ngày nộp hồ sơ, tình trạng hoàn thành, tên khách hàng mua và người được bảo hiểm
 • Khách hàng: thông tin khách hàng của bạn gồm có họ tên, loại hợp đồng, hồ sơ cần bổ sung gì,…Nếu có nhiều hợp đồng bạn cần cập nhật thường xuyên và tra cứu thông tin khách hàng dễ dàng hơn.
 • Tài liệu biểu mẫu: ở đây có những biểu mẫu về thẩm định và phát hành hợp đồng, phiếu thăm dò liên quan đến các loại bệnh, danh sách phòng khám cập nhật nhanh nhất, phiếu thăm dò khả năng tài chính,…

PRUDaily

Đây là nơi dành cho tất cả các đại lý là tư vấn viên của Prudential. Bạn sẽ cập nhật kết quả kinh doanh cá nhân, kết quả kinh doanh đội nhóm, các chương trình thi đua khen thưởng.

Các chương trình áp dụng cho tư vấn viên được cập nhật nhanh chóng hàng tháng, để mọi tư vấn viên có thể theo dõi công việc của mình cũng như toàn bộ đội nhóm.

PRUGift

Là chương trình cập nhật các hình thức khuyến mãi và quà tặng dành cho khách hàng của Prudential. Cách hình thức có thể ví dụ như đóng phí bảo hiểm 10 năm thì sẽ đạt gói bảo hiểm sức khỏe cho bé độc lập từ 1 tuổi VietinbankCare. Khi đạt một mức phí bảo hiểm nhất định, bạn sẽ được hưởng khoản tiền giá trị tương đương với tài khoản của mình.

PRUOnline

Là phần dành cho khách hàng với những thông tin hàng đầu giúp bạn cập nhật mọi thứ về hợp đồng bảo hiểm của mình. Khách hàng sử dụng PRUonline như một cổng thông tin điện tử để quản lý hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, gửi yêu cầu trực tiếp, thanh toán phí mọi lúc mọi nơi.

Mỗi khách hàng được cung cấp một tài khoản gồm mã số khách hàng và mật khẩu đăng nhập. Những tiện ích mà khách hàng có thể sử dụng là:

 • Quản lý hợp đồng: Tất cả những hợp đồng bảo hiểm chính và bảo hiểm phụ với thông tin chi tiết
 • Thanh toán phí bảo hiểm: Khách hàng lưu lại hình thức thanh toán như thẻ Visa, Master Card, thẻ ngân hàng nội địa để thanh toán khoản tiền phí. Ngoài ra, biên lai điện tử cũng được lưu lại để đảm bảo minh bạch giao dịch.
 • Gửi yêu cầu trực tuyến: Nghĩa là các quyền lợi thanh toán định kỳ, khôi phục hợp đồng, quyền lợi bảo hiểm trực tuyến,…
 • Cập nhật thông tin cá nhân: thông tin về họ tên, email, địa chỉ, số điện thoại khách hàng
 • Quản lý các quỹ đầu tư: với những khách hàng có liên kết bảo hiểm với quỹ đầu tư, bạn dễ dàng xem xét các mục đầu tư, rút tiền, hoán đổi quỹ

Ngoài ra, ở hệ thống thông tin Prudential gồm có những thành phần khác cần có ID được cấp mới truy cập được, gồm có PRUGreat, TRRB,PD, CM web/filenet, Digital Design Guideline, Agent Inquiry, Reporting, SMS, Pruconnect_aa, Claims, Estock, PRUPIT, AML, LTS.

Kết luận

Hệ thống thông tin Prudential như một hệ thống điện tử phục vụ cho mọi đối tượng từ khách hàng, đại lý, nội bộ nhân viên sử dụng. Mỗi đối tượng có tài khoản riêng chỉ được truy cập vào tiện ích liên quan đến tài khoản của mình. Thông tin trên web được cập nhật thường xuyên và nhiều tính năng mới cũng được bổ sung.

Thanh Tâm – Chợ giá

Bạn thấy bài viết này thế nào?