Thi thử bằng lái xemột sản phẩm của Chợ Giá

Chuyên đề: Thứ tự các xe qua nơi giao nhau

19 câu hỏi trong bộ 600 câu thuộc nhóm sa hình, tình huống, kèm đáp án đúng.

Ôn chuyên đề này

  1. Câu 487 Theo hướng mũi tên, thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

    Đáp án: Xe tải, xe mô tô, xe khách, xe con.

  2. Câu 488 Theo hướng mũi tên, thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

    Đáp án: Xe công an đi làm nhiệm vụ khẩn cấp, xe con, xe tải, xe khách.

  3. Câu 489 Theo hướng mũi tên, thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

    Đáp án: Xe công an đi làm nhiệm vụ khẩn cấp, xe tải, xe khách, xe con.

  4. Câu 490 Theo hướng mũi tên, thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

    Đáp án: Xe mô tô, xe con, xe tải.

  5. Câu 493 Thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

    Đáp án: Xe con (A), xe cứu thương đi làm nhiệm vụ cấp cứu, xe con (B).

  6. Câu 494 Thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

    Đáp án: Xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ chữa cháy, xe cứu thương đi làm nhiệm vụ cấp cứu, xe con.

  7. Câu 504 Theo hướng mũi tên, thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

    Đáp án: Xe mô tô, xe tải, xe khách, xe con.

  8. Câu 520 Theo hướng mũi tên, thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

    Đáp án: Xe mô tô + xe đạp, xe con (A), xe con (B).

  9. Câu 533 Thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

    Đáp án: Xe tải, xe khách, xe con.

  10. Câu 534 Theo hướng mũi tên, thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

    Đáp án: Xe khách và xe tải, xe con.

  11. Câu 536 Theo hướng mũi tên, thứ tự các xe đi như thế nào là đúng?

    Đáp án: Xe công an đi làm nhiệm vụ khẩn cấp, xe con, xe tải, xe khách.

  12. Câu 540 Trong trường hợp này, thứ tự xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

    Đáp án: Xe quân sự đi làm nhiệm vụ khẩn cấp, xe công an đi làm nhiệm vụ khẩn cấp, xe con + xe mô tô.

  13. Câu 551 Thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

    Đáp án: Xe của bạn và xe con, xe tải.

  14. Câu 567 Các xe đi theo thứ tự nào là đúng quy tắc giao thông đường bộ?

    Đáp án: Xe mô tô, xe con, xe của bạn.

  15. Câu 568 Các xe đi theo thứ tự nào là đúng quy tắc giao thông đường bộ?

    Đáp án: Xe con, xe của bạn, xe mô tô.

  16. Câu 583 Các xe đi theo thứ tự nào là đúng quy tắc giao thông đường bộ?

    Đáp án: Xe đạp, xe mô tô, xe của bạn.

  17. Câu 584 Các xe đi theo thứ tự nào là đúng quy tắc giao thông đường bộ?

    Đáp án: Xe của bạn, xe con, xe tải.

  18. Câu 589 Các xe đi theo thứ tự nào là đúng quy tắc giao thông đường bộ?

    Đáp án: Xe tải, xe con, xe của bạn.

  19. Câu 593 Các xe đi theo thứ tự nào là đúng quy tắc giao thông đường bộ?

    Đáp án: Xe của bạn, xe tải, xe đạp.