Chuyên đề: Biển báo cấm
39 câu hỏi trong bộ 600 câu thuộc nhóm biển báo, vạch kẻ, kèm đáp án đúng.
- Câu 301 Biển nào cấm các loại xe cơ giới đi vào, trừ xe máy hai bánh, xe gắn máy và các loại xe ưu tiên theo quy định?
Đáp án: Biển 1.
- Câu 302 Biển nào cấm xe ô tô tải?
Đáp án: Biển 1 và biển 2.
- Câu 303 Biển nào cấm máy kéo?
Đáp án: Biển 2 và biển 3.
- Câu 304 Biển nào báo hiệu cấm xe mô tô ba bánh chở hàng đi qua?
Đáp án: Biển 1 và biển 2.
- Câu 306 Biển nào báo hiệu cấm xe mô tô hai bánh đi vào?
Đáp án: Biển 1.
- Câu 309 Biển nào không cho phép xe ô tô con vượt?
Đáp án: Biển 2.
- Câu 310 Biển nào cấm xe ô tô tải vượt?
Đáp án: Biển 2 và biển 3.
- Câu 311 Biển nào cấm xe tải vượt?
Đáp án: Cả hai biển.
- Câu 312 Biển nào xe ô tô con được phép vượt?
Đáp án: Biển 2.
- Câu 313 Biển nào cấm quay đầu xe?
Đáp án: Biển 2.
- Câu 314 Biển nào cấm xe rẽ trái?
Đáp án: Biển 1.
- Câu 316 Biển nào cấm xe ô tô rẽ trái?
Đáp án: Cả hai biển.
- Câu 317 Biển nào cấm các phương tiện rẽ phải?
Đáp án: Biển 1 và biển 2.
- Câu 318 Biển nào cấm các phương tiện rẽ trái?
Đáp án: Biển 1 và biển 2.
- Câu 319 Biển nào dưới đây chỉ cấm xe ô tô quay đầu?
Đáp án: Biển 1.
- Câu 320 Biển nào dưới đây cấm xe ô tô rẽ trái và quay đầu?
Đáp án: Biển 2.
- Câu 321 Biển nào cấm xe taxi mà không cấm các phương tiện khác?
Đáp án: Biển 2.
- Câu 323 Biển nào xe quay đầu không bị cấm?
Đáp án: Cả hai biển.
- Câu 325 Biển nào là biển "Cấm đi ngược chiều"?
Đáp án: Biển 2.
- Câu 330 Biển nào cấm tất cả các loại xe cơ giới và thô sơ đi lại trên đường, trừ xe ưu tiên theo luật định (nếu đường vẫn cho xe chạy được)?
Đáp án: Biển 1.
- Câu 331 Biển nào là biển "Cấm xe chở hàng nguy hiểm"?
Đáp án: Biển 3.
- Câu 337 Biển nào hạn chế chiều cao của xe và hàng?
Đáp án: Biển 1.
- Câu 340 Biển nào cấm máy kéo kéo theo rơ moóc?
Đáp án: Cả hai biển.
- Câu 341 Khi gặp biển số 1, xe ô tô tải có được đi vào không?
Đáp án: Được đi vào.
- Câu 343 Biển nào cấm máy kéo?
Đáp án: Biển 2 và biển 3.
- Câu 345 Biển này có hiệu lực đối với xe mô tô hai bánh, ba bánh chở hàng không?
Đáp án: Có.
- Câu 346 Biển này có ý nghĩa như thế nào?
Đáp án: Cấm các loại xe cơ giới và xe mô tô (trừ xe ưu tiên theo luật định) đi về bên trái và bên phải.
- Câu 347 Biển phụ đặt dưới biển cấm bóp còi có ý nghĩa như thế nào?
Đáp án: Chiều dài đoạn đường cấm bóp còi từ nơi đặt biển.
- Câu 350 Biển nào xe mô tô hai bánh không được đi vào?
Đáp án: Biển 2.
- Câu 351 Ba biển này có hiệu lực như thế nào?
Đáp án: Cấm các loại xe ở biển phụ đi vào.
- Câu 358 Biển này có ý nghĩa như thế nào?
Đáp án: Cấm xe ô tô khách.
- Câu 361 Biển báo nào báo hiệu bắt đầu đoạn đường vào phạm vi khu dân cư, các phương tiện tham gia giao thông phải tuân theo các quy định đi đường được áp dụng ở khu đông dân cư?
Đáp án: Biển 1.
- Câu 362 Biển nào báo hiệu hạn chế tốc độ của phương tiện không vượt quá trị số ghi trên biển?
Đáp án: Biển 2.
- Câu 364 Số 50 ghi trên biển báo dưới đây có ý nghĩa như thế nào?
Đáp án: Tốc độ tối đa các xe cơ giới được phép chạy.
- Câu 390 Biển nào báo hiệu phải giảm tốc độ, nhường đường cho xe cơ giới đi ngược chiều qua đường hẹp?
Đáp án: Biển 2.
- Câu 435 Trong các biển dưới đây biển nào là biển "Hết tốc độ tối đa cho phép"?
Đáp án: Biển 1.
- Câu 437 Trong các biển dưới đây biển nào là biển "Hết tốc độ tối thiểu"?
Đáp án: Biển 3.
- Câu 438 Biển nào dưới đây báo hiệu hết cấm vượt?
Đáp án: Biển 2 và biển 3.
- Câu 439 Trong các biển dưới đây biển nào là biển "Hết mọi lệnh cấm"?
Đáp án: Biển 2.